Tuesday, 30/11/2021 - 01:28|

THÔNG BÁO CHẠY THỬ NGHIỆM PHẦN MỀM

TUYỂN SINH LỚP 6

Năm học: 2021-2022

Thực hiện CV 1199/SGD&ĐT-QLT của sở GD-ĐT về hướng dẫn tuyển sinh lớp 6 năm học 2021-2022;

Căn cứ CV 503/ GD&ĐT- THCS của PDG huyện Chương Mỹ v/v  hướng dẫn chạy thử nghiệm phần mềm tuyển sinh đầu cấp năm 2021-2022.

Trường THCS Nam Phương Tiến B thông báo tới cha mẹ học sinh thời gian và cách thức đăng ký thử nghiệm phần mềm tuyển sinh đầu cấp như sau:

1. Đối tượng tuyển sinh:

- Học sinh có hộ khẩu, nơi ở thuộc khu vực được phân tuyến tuyển sinh thuộc các thôn: Núi Bé, Đập Miễu, Đông Nam, Đồi Mít, Nam Sơn, Đồi Ngai, Hạnh Côn- Xã Nam Phương Tiến, thôn  Đông Tiến (xã Tân Tiến).

-  Học sinh đã được cấp mã định danh và mật khẩu từ trường tiểu học.( chú ý: Cha mẹ học sinh không đổi mật khẩu được cấp).

2. Phương thức

a. Thời gian chạy thử nghiệm tuyển sinh trực tuyến:

- Từ 10h đến 11h ngày 26/06/202: Thử nghiệm cấp THCS

b. Cách thức:

-  CMHS đăng ký thử nghiệm cho con tại nhà bằng  máy tính; Ipad; Điện thoại thông minh có kết nối internet bằng địa chỉ: http://tsdaucap.hanoi.gov.vn  để đăng ký thử nghiệm. ( chi tiết xem tệp đính kèm).

3.  Địa chỉ liên lạc khi cần được hỗ trợ:

- Chi tiết hướng dẫn đăng ký cha mẹ học sinh truy cập trang wed:  http://truongthcsnamphuongtienb.edu.vn

- Hoặc liên hệ bộ phận hỗ trợ: Cô Nguyễn Thị Loan - sđt  0977162530   để được hướng dẫn, giải đáp các vướng mắc và hỗ trợ trực tuyến khi thực hiện.

Nam Phương Tiến, ngày 25  tháng 6  năm 2021

Phạm Thị Thu Hà