Friday, 07/10/2022 - 10:11|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG THCS NAM PHƯƠNG TIẾN B

" Chủ nhật đỏ"

                                                                         Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2019

                                               Ngành giáo dục- huyện Chương Mỹ

       Hiểu được ý nghĩa sâu sắc của phong trào" hiến máu nhân đạo" là một nghĩa cử cao đẹp của con người và truyền thống tương thân tương ái của người dân Việt Nam. Sáng chủ nhật ngày 13/1/2019 Cán bộ - CNV- Giáo viên- Nhân viên trường THCS Nam Phương Tiến B đã có mặt từ rất sớm tại  trường tiểu học Thủy Xuân Tiên để được tư vấn, kiểm tra sức khỏe và làm các thủ tục để được tham gia hiến máu.

      Đây cũng chính là một trong những hoạt động nhân đạo có ý nghĩa thường xuyên được các thầy giáo, cô giáo trong trường THCS Nam Phương Tiến B hưởng ứng và tham gia rất tích cực.Có những thầy cô đã tham gia rất nhiều lần như :thầy Hoàng Văn Sinh - Gv Văn, thầy Đỗ Đình Thành - Phó hiệu trưởng, cô Vũ Thị Vĩnh- Gv Văn...

                                                                          Ảnh:  thầy Hoàng Văn Sinh - Gv Văn

 

                                                                      Ảnh:thầy Đỗ Đình Thành - Phó hiệu trưởng nhà trường

Với tinh thần hăng hái lan tỏa; các giáo viên trẻ trong trường cũng vượt qua sự e dè, lo sợ khi lần đầu tham gia hiến máu:


     Chúng ta có thể thấy thầy cô trường THCS Nam Phương Tiến B đã biết ý nghĩa của việc hiến máu này như thế nào, điều đó đã thể hiện qua lượng máu mà các thầy cô đã hiến với  hơn 1700 ml máu.
      Qua đó, cho thấy phong trào “Hiến máu nhân đạo” đã ngày càng trở thành một việc làm có ý nghĩa hết sức cao đẹp. 

      Hy vọng thông qua ngày hiến máu nhân đạo này, càng ngày có càng nhiều người, nhiều thành phần xã hội hiểu biết và hiểu đúng hơn về hiến máu nhân đạo, nhiều cơ quan đoàn thể cùng tham gia hiến máu nhân đạo và vận động hiến máu tình nguyện, để những giọt máu tình nguyện hiến dâng sẽ đem lại sự sống cho những người kém may mắn, mang đến niềm tin, niềm hy vọng cho sự sống của con người.

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 17
Tháng 10 : 72
Năm 2022 : 2.023.807