Friday, 07/10/2022 - 09:49|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG THCS NAM PHƯƠNG TIẾN B

TRƯỜNG THCS NAM PHƯƠNG TIẾN B THAM GIA HỘI THI TUYÊN TRUYỀN VÀ GIỚI THIỆU SÁCH HÈ 2018-2019

TRƯỜNG THCS NAM PHƯƠNG TIẾN B

THAM GIA HỘI THI TUYÊN TRUYỀN VÀ GIỚI THIỆU SÁCH HÈ 2018-2019

Sáng ngày 24/05/2019, trường THCS Nam Phương Tiến B nhận được sự tin tưởng của địa phương, đại diện xã Nam Phương Tiến  tham gia hội thi Tuyên truyền và giới thiệu sách hè năm học 2018-2019. Đây là một cuộc thi được tổ chức hàng năm giữa các địa phương trên địa bàn thành phố Hà Nội. Nó đã trở thành một sự kiện đáng mong đợi của thầy cô, học sinh khi hè đến.

Bằng tất cả nhiệt huyết, sự hào hứng, thầy trò trường THCS Nam Phương Tiến B đã có sự chuẩn bị và tập luyện tốt để có thể mang đến hội thi phần giới thiệu sách đặc sắc, ấn tượng nhất có thể. Cuốn sách được lựa chọn để giới thiệu ở hội thi là : Hà Nội, bốn mùa yêu của tác giả Phố Hoa. 

Có thể nói, cuốn sách này là tập hợp những vần thơ và tản văn được viết bằng cả trái tim và tâm hồn của một cô gái có tình yêu đặc biệt sâu nặng với Hà Nội và là một trong những tác phẩm viết về Hà Nội đặc biệt nhất xuất bản năm 2018.

      

        Bằng sự tự tin, đầu tư công phu, phần giới thiệu sách hè của học sinh trường THCS Nam Phương Tiến B đầy duyên dáng và ấn tượng. Qua sự giới thiệu của mình, các em học sinh đã làm nổi bật được những nét đặc sắc của cuốn sách, minh chứng được giá trị của nó. Phần thi đã đem đến cho người xem, người nghe những cảm xúc vừa lạ vừa quen về Hà Nội-Thủ đô yêu dấu của Việt Nam.

      Không phụ sự cố gắng hết mình của thầy và trò nhà trường, phần thi Tuyên truyền và giới thiệu sách hè năm học 2018-2019 của trường THCS Nam Phương Tiến B về chủ đề “ Em yêu Hà Nội” đã đạt giải Ba chung cuộc. Đó là cả một niềm hạnh phúc, tự hào của nhà trường và của xã Nam Phương Tiến.

Tin rằng, trong những hội thi sách hè các năm tới trường THCS Nam Phương Tiến B sẽ tiếp tục phát huy một cách tốt nhất năng lực của mình.

Chúc mừng sự thành công của nhà trường!

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 17
Tháng 10 : 72
Năm 2022 : 2.023.807