Monday, 27/05/2019 - 16:46|

Ngoại khóa của Đoàn viên mới tại nhà tù Hỏa lò

Ngày 28/12/2018

Được sự chỉ đạo của Đoàn thanh niên xã Nam Phương Tiến, Hội Đoàn - Đội Chương Mỹ, được sự nhất trí của BGH nhà trường, Đoàn trường THCS Nam Phương Tiến tổ chức ngoại khóa cho Đoàn viên mới khối 9 tại khu di tích lịch sử Nhà tù Hỏa Lò. Tại đây các em được giáo dục tư tưởng cách mạng, đạo đức Hồ Chí Minh của các chiến sĩ Cộng Sản, nêu cao tình yêu quê hương đất nước và tự hào được đứng trong hàng ngũ của Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Cũng tại đây buổi lễ kết nạp Đoàn Viên năm học 2018- 2019 với sự có mặt của hơn 80 Đoàn viên học sinh và 10 Đoàn viên giáo viên trường và Bí thư Đoàn xã, cùng BGH trường với sự giúp đỡ rất nhiệt tình chu đáo của Ban quản lý khu di tích buổi lễ được diễn ra nghiêm túc, trang trọng.

Kết thúc buổi ngoại khóa các em được ghé qua Hoàng Thành Thăng Long và dừng chân ở công viên Thủ Lệ.

Năm 2019 : 2.877