Friday, 04/12/2020 - 15:13|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG THCS NAM PHƯƠNG TIẾN B

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC NĂM 2018

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN CHƯC  2018

Nhằm đánh giá kết quả hoạt động năm 2017 và  xác định phương hướng nhiệm vụ năm 2018. Vào sáng ngày 19/09/2018, trường THCS Nam Phương Tiến B đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức viên chức năm 2018 và tổng kết công tác đoàn năm 2017.

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN CHƯC  2018

Nhằm đánh giá kết quả hoạt động năm 2017 và  xác định phương hướng nhiệm vụ năm 2018. Vào sáng ngày 19/09/2018, trường THCS Nam Phương Tiến B đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức viên chức năm 2018 và tổng kết công tác đoàn năm 2017.

    Tham dự Hội nghị có các đồng chí:

   1/ Đ/c: Cao Văn Ngạn – Bí thư chi bộ , Hiệu trưởng nhà trường.

   2/ Đ/c: Đoàn Như Hải – Chủ tịch công đoàn.

   3/ Đ/c: Đỗ Đình Thành – UV BCH công đoàn, Phó hiệu trưởng.

Cùng toàn thể cán bộ công chức viên chức trong nhà trường.

(ảnh đ/c Cao Văn Ngạn – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường)

   Hội nghị đã được nghe Báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết năm học 2017-2018 Báo cáo kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019 do đ/c Cao Văn Ngạn trình bày. Tiếp đó là Báo cáo kết quả công công tác thanh tra năm học 2017-2018 và phương hướng công tác thanh tra năm 2018-2019 do đ/c Đỗ Đình Thành UV BCH công đoàn, phó hiệu trưởng nhà trường trình bày.

 ( ảnh đ/c Đỗ Đình Thành - uv BCH công đoàn,phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường )

 Hội nghị cũng thông qua quy chế thực hiện dân chủ, quy chế làm việc, chi tiêu nội bộ năm học 2018-2019 và thông qua quy chế thực hiện phối hợp giữa BGH và BCH công đoàn nhà trường.

(ảnh đ/c Đỗ Đình Thành và đ/c Đoàn Như Hải)

   Sau khi kết thúc báo cáo hội nghị đã tiến hành thảo luận, rất nhiều ý kiến đóng góp của cá nhân cũng được đưa ra trong đó có đ/c Nguyễn Thị Lý – đ/c đã 8 năm liền đạt danh hiệu giáo viên giỏi vì thế đ/c đã đưa ra tham luận phấn đấu để trở thành giáo viên giỏi. Theo đ/c: Người thầy phải tâm huyết với nghề,phải có chuyên môn vững vàng và không ngừng trau dồi kiến thức. 

   Đ/c Đỗ Thu Đông đưa ra tham luận về công tác giáo viên chủ nhiệm, đ/c đã có 26 năm công tác giảng dạy môn Ngữ văn và cũng có 26 năm kinh nghiệm là giáo viên chủ nhiệm đ/c nhận thấy rằng chủ nhiệm là công việc vất vả, khó khan, tiếp xúc với nhiều học sinh khác nhau, hoàn cảnh gia đình khó khăn…khiến cho người giáo viên chủ nhiệm luôn trăn trở và đ/c rút ra được kinh nghiệm: GVCN là người cầm cân nảy mực, phải công tâm tỉ mỉ trong từng việc, gương mẫu để học sinh noi theo khuyến khích động viên các em,tạo cho học sinh chỗ dựa, nắm được hoàn cảnh gia đình của từng em học sinh, là cầ nối đa năng kết hợp cha mẹ học sinh với tổng phụ trách BGH nhà trường để giáo dục các em. GVCN phải bao dung, nhiệt tình tận tâm với học sinh, 

   Đ/c Nguyễn Thị Yến – Phó tổng phụ trách đội tham luận về công tác đoàn đội, theo đ/c năm học 2017-2018 đoàn trường kết hợp với đoàn thanh niên xã đã kết nạp được 72 học sinh, tham gia Hội trại Miền Bùi đạt giải Ba và giải Nhất về văn nghệ,d/c Yến là gióa viên trẻ mới  được điều về trường công tác nhưng đồng chí rất nhiệt tình năng động trong các hoạt động của nhà trường và đoàn xã. Trong năm học mới này đ/c hứa sẽ tham gia tất cả các cuộc thi do đoàn đội tổ chức và sẽ cố gắng hết mình đem vinh quang về cho trường.

   Đ/c Nguyễn Thị Loan có bài tham luận bồi dưỡng nâng cao chất lượng học sinh giỏi,theo đ/c Loan truyền thống nhà trường đã có giáo viên giỏi Thành phố và học sinh cấp Thành phố vì vậy mỗi đồng chí cần cố gắng phấn đấu khôi phục danh hiệu của trường để thu hút học sinh. Cần phải vận dụng thế mạnh của nhà trường để đi đến mục đích cuối cùng là học sinh giỏi “ làm nghề gì cũng phải say nghề đó” mỗi giáo viên phải suy nghĩ trăn trở về nghề của mình, làm chuyên môn phải “say” về chuyên môn. Do vậy mỗi giáo viên cần phải có những cải tiến trong dạy học. 

    Đ/c Đặng Thị Anh một trong những giáo viên hợp đồng của nhà trường đã có 17 năm công tác, 11 năm giảng dạy tại trường đ/c đã thay mặt cho anh chị em hợp đồng nói lên suy nghĩ của mình theo đ/c 11 năm công tác tại trường nhận thấy các thầy, cô giáo, ban lãnh đạo nhà trường đều rất nhiệt tình,mọi người rất hòa đồng không có sự phân biệt gióa viên hợp đồng là cho đ/c cảm thấy nhà trường giống như ngôi nhà thứ 2 của mình đấy chính là động lực để tất cả giáo viên hợp đồng cố gắng theo nghề, yêu nghề và không ngừng học hỏi trau dồi kiến thức để nâng cao trình độ chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm.

Cuối cùng là ý kiến của đồng chí lão thành Nguyễn Hữu Liên với bề dày kinh nghiệm và đã có 37 năm gắn bó với nghề đồng chí mong mỏi giáo viên và nhà trường hoàn thành suất xắc nhiệm vụ mà UBND huyện giao cho.

   Các ý kiến trong hội nghị đều nhất trí cao với các bản báo cáo, và các bản quy chế vừa thông qua hội nghị. Hội nghị đã thống nhất cao, biểu quyết (26/26 Đ/c dự hội nghị). Với tỉ lệ 100% nhất chí với các chỉ tiêu kế hoạch đề ra và các quy chế đã xây dựng:

 1. Đối với tập thể:
 • Chi bộ Đảng trong sạch vững manhj
 • Nhà trường tiên tiến cấp huyện
 • Công đoàn xuất sắc cấp huyện
 • Đoàn TNCSHCM mạnh cấp huyện
 • Đội THTP mạnh cấp huyện
 • Giữ vững danh hiệu cơ quan văn hóa
 • Giữ vững thư viện đạt chuẩn
 1. Đối với cá nhân:
 • CSTĐ cấp huyện: 2 Đ/c
 • LĐTT cấp huyện: 7 Đ/c
 • GVDG cấp huyện: 3 Đ/c
 • LĐTTcấp trường : 100%
 • Phân laoij CC,VC: 10 Đ/c HTXSNV, 16 Đ/c HTTNV
 1. Chất lượng giáo dục hai mặt:

Hạnh kiểm:

 • Xếp loại tốt 97%( Tăng 0.5 % so với năm học trước)
 • Xếp loại khác: 3%

Học lực:

 • Xếp loại giỏi: 37% ( Tăng 3% so với năm học trước)
 • Xếp loại khá: 43% ( Tăng 3% so với năm học trước)
 • Xếp loiaj TB: 20%

Duy trì sĩ số 100%

Chuyển lớp: 100%

Đỗ và THPT công lập: > 75%

 1. Chất lượng mũi nhọn:

Học sinh giỏi cấp Thành phố: 01 em môn văn hóa, 01 em môn kĩ thuật

Học sinh giỏi cấp huyện: 70 em (đạt 75% HS dự thi)

Học sinh giỏi toàn diện: 150 em( tăng 20 em so với năm trước).

Học sinh giỏi tiên tiến: 170 em ( tăng 20 em so với năm trước).

Giáo viên giỏi cấp huyện: 03 Đ/c (tang 01 đ/c so với năm trược).

 1. Tham gia và đạt kết quả cao các cuộc thi văn nghệ, TDTT cấp huyện.
 2. Thực hiện tốt và có hiệu quả ác cuộc vận động, các phong trào mà nghành và cấp trên phát động

Hội nghị tiến hành kí cam kết thi đua: các tập thiết và các nhân tiến hành kí cam kết thi đua.

Hội nghị đã bầu ra Ban thanh tra nhân dân gồm 03 Đ/c:

 1. Đ/c: Lê Thị Hoa
 2. Đ/c: Nguyễn Thị Lý – trưởng ban
 3. Đ/c: Nguyễn Thị Xuyên

   Sau  một buổi sáng làm việc,với tinh thần đoàn kết, đổi mới Hội nghị cán bộ viên chức trường THCS Nam Phương Tiến B quyết tâm khắc phục khó khăn, phát huy kết quả đã đạt được trong những năm học trước.

Phấn đầu hoàn thành các chỉ tiêu đã đề ra trong năm học 2018-2019.

                                                                                                                                  Tác giả:  Vũ Thị Vĩnh

 

Tác giả: Vũ Thị Vĩnh
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 9
Tháng 12 : 58
Năm 2020 : 5.862